Tiếng Việt   English
Tháng quốc tế về Bảo vệ Trẻ em lần thứ nhất - Hãy tham gia và chia sẻ thông tin!
 
Tháng Quốc tế về Bảo vệ Trẻ em lần thứ nhất được tổ chức vào tháng 9 năm nay sẽ vinh danh, hỗ trợ  và truyền cảm hứng lãnh đạo trong việc bảo vệ và trao quyền cho thanh thiếu niên.
Kidpower, một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu đi đầu trong lĩnh vực giáo dục an toàn cá nhân trong suốt 25 năm, đang chủ trì tổ chức sự kiện tháng hành động toàn cầu hàng năm và kính mời tất cả mọi người có chung những giá trị và cam kết vì sự an toàn, hạnh phúc của trẻ em và thanh thiếu niên cùng tham gia với chúng tôi. 
Đây là cách thức. Đầu tiên, hãy đưa ra cam kết an toàn Kidpower thứ nhất™: "Tôi SẼ đặt sự an toàn và hạnh phúc của thanh thiếu niên lên trên tất cả những sự ngượng ngùng, bất tiện hay lỗi lầm của một ai đó!". Tiếp theo, với tất cả những trẻ em và thanh thiếu niên bạn đang giúp đỡ, hãy trao đổi với các em Lời hứa Bảo vệ của Kidpower™ như dưới đây.  
Xin hãy giới thiệu cho chúng tôi những nguồn lực cho bảo vệ trẻ em và những đối tác tiềm năng - và giúp chúng tôi chia sẻ thông tin này với mọi người qua mạng lưới của các bạn.
Để có thêm thông tin và nhận poster điện tử miễn phí, hoặc để tham gia, email:  safety@kidpower.org hoặc truy cập trang web: www.childprotectionmonth.org
Lời hứa bảo vệ của Kidpower™ 
Hãy tưởng tượng tác động của việc mỗi người lớn thảo luận thông điệp này với từng trẻ em quan tâm trong cuộc đời của mình!
Con(/cháu/em) RẤT quan trọng với bố mẹ (/cô dì chú bác/anh chị)!
Nếu như con(/cháu/em)  thấy không được an toàn, bố mẹ (/cô dì chú bác/anh chị)muốn biết rõ
-cho dù bố mẹ (/cô dì chú bác/anh chị) có vẻ bận rộn
-cho dù ai đó ta yêu quý sẽ thấy thất vọng
-cho dù điều đó gây xấu hổ
-cho dù con(/cháu/em) đã phạm lỗi
Hãy kể và bố mẹ (/cô dì chú bác/anh chị)sẽ làm tất cả trong khả năng để giúp con(/cháu/em)!


 
Email (*)
Sign up for free, safety tips & tools!
 
 Thư viện Video
» Why Kidpower?